Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải dự kiến điều trị vô sinh hiếm muộn bắt đầu từ 1/8.

Đại biểu tham dự Hội thảo.

Tại Hội thảo, các đại biểu sẽ cùng nhau trao đổi các chuyên đề: Xu hướng phát triển hỗ trợ sinh sản tại Việt Nam; Triển khai phòng xét nghiệm nam khoa trong hỗ trợ sinh sản; Một số nguyên nhân hiếm muộn – vô sinh thường gặp ở nam và nữ; Cập nhật y học thực chứng về thụ tinh nhân tạo (IUI)…

Phát biểu tại Hội thảo, bác sĩ Võ Anh Hoang cho rằng, sinh sản để bảo tồn nòi giống là quy luật tất yếu của con người, tuy nhiên không phải người nào cũng may mắn được sinh con dễ dàng.

Hiện nay, ở Việt Nam việc điều trị vô sinh phát triển khá mạnh, nhất là tại các bệnh viện sản nhi, với 2 phương pháp chính là: Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI) và thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Tuy nhiên, phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung vẫn là phương pháp phổ biến, đơn giản, ít tốn kém, tỷ lệ thành công từ 12-20%.

Được thành lập cách nay 6 năm, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải đã cùng với hệ thống y tế tỉnh Cà Mau cố gắng góp phần chăm sóc tốt sức khỏe nhân dân.

Nhằm mở rộng dịch vụ kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu về dịch vụ điều trị vô sinh của người dân. Được sự giúp đỡ của Bệnh viện Từ Dũ- TP. Hồ Chí Minh; Bệnh viện Sản nhi Cà Mau và sự cho phép của Sở Y tế Cà Mau, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải sẽ dự kiến tiến hành điều trị vô sinh, hiếm muộn với kỹ thuật thụ tinh nhân tạo bằng phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung, bắt đầu từ ngày 1/8.

Đây là tin vui cho các cặp vợ chồng hiếm muộn không phải đi xa, giảm thời gian và chi phí điều trị mà vẫn thực hiện được thụ tinh nhân tạo tại tỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *