Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải mừng sinh nhật trẻ mồ côi, khuyết tật

Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải, bác sĩ Nguyễn Việt Triều vui sinh nhật cùng các bé.

Tại đây các y, bác sĩ tổ chức nấu các món ngon, trang trí hội trường đẹp mắt với bánh kem, bong bóng, quà bánh, cùng hòa ca với các em bài hát chúc mừng sinh nhật, chơi trò chơi trong không khí vui tươi, hào hứng.

Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh hiện có 55 trẻ đang được nuôi dưỡng, học tập, bé nhỏ nhất 8 tháng tuổi, có hơn 26 bé đang theo học tại các trường Cao đẳng, THPT, THCS và Tiểu học. Kết thúc năm học, nhiều em có thành tích tốt, được trung tâm khen thưởng, biểu dương.

Quốc tế thiếu nhi 1/6 hàng năm cũng chính là ngày sinh nhật tập thể của các trẻ ở trung tâm. Trong vòng tay yêu thương của các nhà hảo tâm, các cháu cảm nhận được tình yêu thương, sẻ chia, từ đó giảm bớt mặc cảm, tự ti, vươn lên trong cuộc sống.

Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải, bác sĩ Nguyễn Việt Triều, chia sẻ, đồng hành cùng sứ mệnh chăm sóc, điều trị bệnh, đơn vị luôn quan tâm thực hiện các hoạt động từ thiện xã hội. Tổ chức sinh nhật và tặng quà cho các cháu có thành tích học tập tốt, nhằm khích lệ, động viên các cháu phấn đấu hơn trong năm học tới, để có tương lai tươi sáng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *