Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải tổ chức cuộc thi kiến thức trực tuyến “Mẹ đã sẵn sàng” năm 2017

(Ảnh do Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải cung cấp).

So với năm 2016, cuộc thi năm nay được cải tiến đáng kể với hình ảnh được thiết kế sinh động hơn, mang lại cảm giác hứng thú cho người chơi. Nội dung trắc nghiệm gồm 400 câu hỏi được biên soạn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sản nhiều kinh nghiệm.

Chương trình được xem như là một phương cách thú vị để cả bố và mẹ cùng kiểm tra kiến thức thường thức về cách chăm sóc mẹ và bé trước, trong và sau thai kỳ. Tổng giá trị giải thưởng chương trình lên đến 150 triệu đồng với hai giải thưởng riêng biệt là “Mẹ thông thái” và “Ba và mẹ thông thái”.

Bên cạnh đó, thí sinh còn có thể tham gia ngay trên điện thoại di động với giao diện hình ảnh dành riêng cho các ông bố, bà mẹ.

Tiêu chí chấm điểm dành cho người chiến thắng cuộc thi sẽ được tính dựa trên số câu trả lời đúng trong thời gian ngắn nhất. Nếu người chơi có cùng số câu trả lời đúng và tổng thời lượng tham gia, người chiến thắng sẽ là người tham gia cuộc thi sớm hơn.

Cuộc thi trắc nghiệm kiến thức trực tuyến “Mẹ đã sẵn sàng” trong khuôn khổ các hoạt động ứng dụng công nghệ vào y khoa do Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ tổ chức. Bà Nguyễn Thị Thanh Bình, đại diện Ban Truyền thông Tiếp thị của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ chia sẻ: “Ứng dụng công nghệ vào truyền thông y khoa là xu hướng chung của ngành y, nhằm phổ cập kiến thức y khoa một cách hiệu quả nhất, hấp dẫn cộng đồng. Cuộc thi “Mẹ đã sẵn sàng” đã vận dụng công nghệ hiệu quả mà Hoàn Mỹ đã mang lại lợi ích cho người tham gia.

Năm 2016, cuộc thi đã thu hút hơn 3.000 người tham gia dự thi chính là mẹ bầu trên nhiều tỉnh thành. Với hình thức sinh động, cải tiến giao diện năm 2017, chúng tôi hy vọng con số người tham gia sẽ tăng nhiều hơn nữa, cuộc thi hứa hẹn sẽ thu hút các mẹ bầu và cả ông bố dự thi một cách hào hứng, đón nhận thông tin qua chương trình hữu ích, hiệu quả hơn”, bà Bình thông tin.

“Mẹ đã sẵn sàng” là một cuộc thi trắc nghiệm kiến thức trực tuyến được bắt đầu từ năm 2016 với mục đích cập nhật kiến thức thai sản trước, trong và sau sinh cho các ông bố, bà mẹ. Đây cũng là một trong các hoạt động hướng đến mục tiêu hài lòng người bệnh thông qua việc áp dụng công nghệ thông tin vào y khoa.

Để tham gia chương trình, người chơi phải là phụ nữ đang mang thai hoặc chồng đang chăm sóc cho người vợ mang thai.

Vòng chung kết diễn ra từ 30/06 – 3/07/2017. Các ông bố, bà mẹ có thể tham gia Trắc nghiệm trực tuyến tại http://gocuasuckhoe.vn – thuộc Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *