Cà Mau tử hình kẻ phóng hỏa đốt chết chị và cháu vợ

Đối tượng Bạch Thanh Kha.

Vụ án phóng hỏa giết người xảy ra tại ấp Cơi 5B (xã Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Thời), do Bạch Thanh Kha thực hiện đã khiến cho người chị vợ là Nguyễn Thị Bảo Kiếm và cháu Liêu Nguyễn Gia Đạt (11 tháng tuổi) tử vong, gây bức xúc dư luận.

Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát nhân dân, do có mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân với vợ là Nguyễn Thị Bảo Trân và bị chị Kiếm ngăn cản, nên vào rạng sáng ngày 6/8/2018, Kha đã mang theo 1 can xăng đến nhà bà Nguyễn Mỹ Hường, nơi chị Kiếm đang trú ngụ cùng con là bé Đạt và một số thành viên khác trong gia đình. Kha đã đổ xăng vào nơi chị Kiếm và cháu Đạt đang nằm ngủ và châm lửa đốt, làm cho hai mẹ con chị tử vong.

Kha còn dùng dao chém Nguyễn Thị Bảo Trân nhiều nhát, gây thương tích với tỷ lệ 35%, sau đó bỏ trốn nhưng bị lực lượng công an bắt giữ.

Kết thúc phiên tòa, căn cứ vào tính chất, mức độ của vụ án và quy định của pháp luật. Hội đồng xét xử tuyên phạt Bạch Thanh Kha 2 tội “cố ý gây thương tích và giết người”, với tổng mức hình phạt là tử hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *