“Cặp lá yêu thương” đến với học sinh nghèo Cà Mau

Trước ngày diễn ra truyền hình trực tiếp, Ban tổ chức đã trao số tiền các nhà hảo tâm hỗ trợ đến tay các “lá chưa lành”, thông qua Ngân hàng Chính sách xã hội tại địa phương.

“Cặp lá yêu thương” là dự án thiện nguyện, với mong muốn nhân rộng vòng tay nhân ái và sự giúp đỡ của cộng đồng dành cho những hoàn cảnh khó khăn đang chịu thiệt thòi.

Tại Cà Mau, chương trình giới thiệu đến khán giả cả nước 52 hoàn cảnh khó khăn, qua đó, kết nối giữa các nhà hảo tâm (“lá lành”) và những hoàn cảnh khó khăn (“lá chưa lành”), nhằm hình thành các “Cặp lá yêu thương”, giúp nhau vượt qua khó khăn, tạo cơ hội để các em tiếp tục thực hiện ước mơ đến trường.

Văn nghệ chào mừng chương trình “Cặp lá yêu thương”.

Mỗi “lá chưa lành” sẽ được hỗ trợ tối thiểu 200 ngàn đồng/tháng”.

NHCSXH tham gia chương trình với tư cách là “cầu nối”, nhằm gắn kết tâm nguyện của các nhà hảo tâm đến các đối tượng khó khăn, thông qua việc thay mặt các nhà hảo tâm trao khoản tiền hỗ trợ trực tiếp cho người thụ hưởng hằng tháng tại các điểm giao dịch xã, phường trong tỉnh.

Chương trình diễn ra với những tiết mục văn nghệ vui tươi và lắng đọng cảm xúc với phần giao lưu cùng “lá chưa lành”; có cả sự cảm phục đối với những tấm lòng hảo tâm đã sẵn sàng giúp đỡ học sinh nghèo vượt khó, dù họ chỉ biết nhau qua đôi dòng giới thiệu…

Tại chương trình, nhiều nhà hảo tâm đã dành tặng những phần quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn; các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm đã thông qua NHCSXH tỉnh chuyển trên 30 triệu đồng đến tay các “lá chưa lành” trên địa bàn toàn tỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *