“Chắp cánh ước mơ” cho học sinh nghèo hiếu học

Chương trình đã hỗ trợ em Huyền gần 20 triệu đồng, tiếp sức cho Huyền vững bước đến trường.

Chương trình nhằm giới thiệu gương những học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn nhưng có ý chí phấn đấu, đạt kết quả tốt. Qua đó kêu gọi nguồn tài trợ học bổng phù hợp với hoàn cảnh của từng đối tượng; giúp đỡ, tạo điều kiện cho các em duy trì việc học, định hướng nghề nghiệp, chắp cánh cho các em từng bước thực hiện ước mơ của mình.

Nhân vật lần này là em Võ Thị Ngọc Huyền, học sinh lớp 3A Trường Tiểu học 2 thị trấn Rạch Gốc, huyện Ngọc Hiển. Mẹ mất sớm, cha mắc bệnh nặng. Huyền phải nương nhờ nhà người cô ruột và cô của Huyền cũng là hộ nghèo có đến 6 nhân khẩu nhưng rất chí thú làm ăn.

Sau khi tìm hiểu, chương trình đã đến với bé Huyền, cô bé có hoàn cảnh đáng thương, gia cảnh bất hạnh nhưng em vẫn luôn cố gắng trong học tập, các năm học qua đều là học sinh giỏi. Gia đình cô dượng của em kinh tế rất khó khăn nhưng luôn yêu thương em, cưu mang cho ăn học, cộng thêm phải chăm sóc cho cha em tại bệnh viện, thêm gánh nặng con cái ăn học, họ cần được giúp đỡ để vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt.

Chương trình đã hỗ trợ em Huyền gần 20 triệu đồng; tặng tập cho 30 học sinh của nhà trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *