Đêm hội trăng rằm

Ông Thân Đức Hưởng, phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tham gia Đêm hội trăng rằm, đông đảo thiếu nhi Cà Mau đã được nghe các cô, chú đọc thư của Bác Hồ, thư của Chủ tịch nước và tham gia chương trình rước đèn trung thu, xem múa lân, múa rồng và thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc do các bạn thiếu nhi biểu diễn.

Tại Đêm hội, UBND tỉnh đã hỗ trợ cho 1.160 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng; trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các em thiếu nhi nghèo vượt khó, học giỏi; 10 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1.150.000 đồng, cho các em thiếu nhi đặc biệt khó khăn, học tốt.

Phá cỗ khai hội trăng rằm thật đầm ấm và nhiều ý nghĩa.

Đây là những phần quà nhằm động viên các em có thêm nghị lực vượt qua khó khăn, chăm ngoan, học giỏi và hưởng một cái Tết Trung thu thật ý nghĩa.

Bên cạnh đó, Đêm hội cũng tiến hành tổng kết, trao thưởng cho các cá nhân và tập thể đoạt giải trong Hội thi: “Làm lồng đèn đẹp và trang trí mâm cỗ trung thu”; Liên hoan“Em hát với đêm trăng rằm” lần thứ 12, cấp mầm non, tiểu học, THCS diễn ra từ ngày 30/9 – 3/10 tại Nhà Thiếu nhi tỉnh.

Kết thúc đêm hội là phần phá cỗ khai hội trăng rằm thật đầm ấm và nhiều ý nghĩa cho hơn 1.500 em thiếu nhi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *