Điện lực Cà Mau ra mắt đội thi công sửa chữa điện nóng

Ngay sau khi ra mắt, đội triển khai thay sứ đứng cách điện không cắt điện trên đường dây 22kV, dây 44T Cà Mau, cung cấp điện cho người dân tại Phường 5, TP. Cà Mau.

Một số loại hình thi công sửa chữa điện nóng trên đường dây đang mang điện: Thay sứ cách điện, thay đà, thay thiết bị trên lưới điện, thay máy biến áp, tăng cường công suất trạm, xử lý dây dẫn bị tưa, đấu nối đường dây… đặc biệt là thay trụ trung thế mà không cần cắt điện.

Đội thi công sửa chữa điện nóng gồm 8 thành viên, được đào tạo thành thục việc sử dụng xe gầu cách điện, các thao tác để sửa chữa điện nóng, không cần cắt điện. Ảnh: DUY KHẢI

Trước đây, để thực hiện việc sửa chữa, bảo trì các thiết bị trên lưới điện thì phải cắt điện. Điều này đã tác động đến phương thức vận hành, làm tăng tổn thất điện năng, tăng tần suất mất điện… gây ảnh hưởng không nhỏ đến sản xuất và sinh hoạt của người dân.

Đội Hotline chính thức đi vào hoạt động trên địa bàn tỉnh, nhằm đảm bảo cung cấp điện liên tục, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *