Đoàn khối Dân Chính Đảng trao 20 triệu đồng cho các hoạt động về nguồn

Tặng bồn nước cho gia đình đoàn viên nghèo.

Tại đây, các bạn đoàn viên, thanh niên đã được ôn lại truyền thống vẻ vang của cha ông ngày xưa, trong gian khó đã bám đất, bám làng giành lại sự bình yên cho ngày hôm nay.

Đoàn viên, thanh niên Đoàn cơ sở Sở Y tế tỉnh Cà Mau cũng đã tổ chức hoạt động khám bệnh và cấp phát thuốc cho gia đình chính sách và tẩm mùng phòng, chống dịch bệnh cho bà con nhân dân xã Phú Mỹ.

Và thế hệ trẻ nguyện khắc ghi những chiến công đó và nguyện sẽ ra sức lao động, học tập để xứng đáng với những gì mà cha ông đã chiến đấu và xây dựng lên.

Để tỏ lòng biết ơn với những gia đình chính sách, các liên chi đoàn trong khối thi đua đã gửi đến gia đình chính sách những phần quà tri ân. Bên cạnh đó, đoàn cũng tặng nhiều phần quà cho gia đình đoàn viên khó khăn; tặng 2 bồn nước cho gia đình đoàn viên nghèo trên địa bàn xã.

Cùng ngày, cũng tại Khu Căn cứ Tỉnh ủy, đoàn viên thanh niên Sở Y tế tỉnh Cà Mau cũng đã tổ chức hoạt động khám bệnh và cấp phát thuốc cho gia đình chính sách và tẩm mùng phòng, chống dịch bệnh cho nhân dân xã Phú Mỹ.

Tổng giá trị phần quà của 2 hoạt động này hơn 20 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *