FAHASA Đất Mũi trưng bày hơn 50 ngàn đầu sách nhân dịp khai trương

Đồng thời, FAHASA còn là đơn vị luôn đồng hành cùng những hoạt động xã hội của tỉnh. Những phần quà sẽ giúp cho các em có điều kiện đến trường trong năm học mới.

Nhà sách FAHASA Đất Mũi có diện tích rộng gần 300m2, tọa lạc tại lầu 1 Trung tâm thương mại Sense City Cà Mau, Số 9, đường Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau, được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, hàng hóa phong phú với tổng kinh phí đầu tư 4 tỷ đồng.

Nhà sách FAHASA Đất Mũi trưng bày hơn 50.000 bản sách quốc văn và ngoại văn các loại, cùng với 10.000 các mặt hàng văn hóa phẩm, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm.

Nhân dịp khai trương và đón chào hè 2017, từ ngày 30/4 – 30/6, khi đến mua sắm tại nhà sách, khách hàng còn được giảm giá 10 – 50% trên các mặt hàng và nhận ngay quà tặng lưu niệm khi hóa đơn mua hàng từ 100.000 đồng trở lên. Bên cạnh đó, khách hàng cũng được tham gia chương trình bình ổn thị trường các mặt hàng phục vụ mùa khai giảng năm học 2017 – 2018.

Tại lễ khai trương Nhà sách FAHASA Đất Mũi, Công ty FAHASA đã trao tặng 20 phần quà, với tổng trị giá gần 10 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi tại địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *