Gần 5 tháng, sự cố sụt lún đường chưa được khắc phục

Rào chắn cảnh báo nguy hiểm đã ngã đổ, xuồng đậu ngay trong điểm sụt lún, vốn trước đây là mặt đường ô tô về trung tâm xã, song nhiều tháng qua sự cố vẫn chưa được khắc phục.

Hiện nay, nước dưới kinh Lung Tràm đã đầy, thuận lợi trong vận chuyển vật tư cũng như trang thiết bị để khắc phục sự cố, nhưng gặp khó vì phải chuyển qua mặt cống ở ngoài đường lớn từ thị trấn Trần Văn Thời – Sông Đốc. Trong khi đó, đường bộ thì xe tải không thể qua được cầu đến trung tâm xã Khánh Hải, do tải trọng cầu quá yếu, chỉ có 2 tấn.

Trên toàn tuyến đường, nhiều điểm rạn nứt, sụt lún, nặng nhất là từ trụ sở UBND xã Khánh Hải đến điểm xảy ra sự cố đã nêu vẫn chưa được khắc phục.

Như Báo ảnh Đất Mũi đã thông tin, khoảng 12 giờ ngày 21/2, một đoạn lộ trên tuyến đường ô tô về trung tâm xã Khánh Hải, thuộc ấp Lung Tràm bất ngờ đổ ụp xuống gần 3m, kéo dài khoảng 30m. Rất may trong lúc này không có phương tiện giao thông đi qua nên không xảy ra tai nạn đáng tiếc nào.

Điểm sụt ngay trước điểm trường Kênh Ngang, Tiểu học 4, xã Khánh Hải, chưa được khắc phục, trong khi mùa tựu trường đang đến gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *