“Hành trình kết nối yêu thương” cùng Prudential

Đây là hai điểm trường nằm trong dự án “Cùng xây tương lai” do tập đoàn Prudential tài trợ cho tỉnh Cà Mau, được hoàn thành và đưa vào sử dụng năm 2014.

Chuyến hành trình gắn kết yêu thương lần này với mong muốn là cầu nối đưa các tình nguyện viên của Prudential đến gần hơn với học sinh tại các trường được xây dựng trong dự án, nhằm động viên, chia sẻ, giúp học sinh cố gắng hơn nữa trong việc học tập và rèn luyện, góp phần nâng cao nhận thức về giá trị và tầm quan trọng của giáo dục đối với cộng đồng vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số.

Tại các nơi đến, đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giao lưu và trao tặng nhiều phần quà cho học sinh đang theo học tại các điểm trường.

Hoạt động ý nghĩa này được xây dựng nhờ nguồn quỹ do nhân viên Prudential đóng góp, thông qua việc đăng ký tham gia chương trình Chairman’s Challenge nhiều năm qua. Quỹ Chairman’s Challenge có được do nguồn tiền tài trợ trực tiếp trao tặng từ chủ tịch tập đoàn Prudential, ông Paul Manduca.

Dịp này, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã trao tặng 6 tivi làm trang thiết bị học tập cho hai điểm Trường Mẫu giáo Hoa Mai và Trường Tiểu học 5 Sông Đốc, với tổng trị giá trên 80 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *