Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Cà Mau lần thứ XI – 2016: Điểm hẹn thành tích thể thao học đường

Học tập theo tấm gương Bác Hồ – khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Hình ảnh Bác Hồ luyện tập thể thao như nhắc nhớ, kêu gọi mọi người rèn luyện sức khỏe, minh mẫn trí tuệ, giành lấy những đỉnh cao trong lao động và học tập. Ảnh: Rước ảnh Bác Hồ tại lễ khai mạc.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Hải thắp lửa truyền thống, tiếp thêm tinh thần, thúc giục các vận động viên quyết tâm đạt thành tích cao.

Bốn năm tổ chức một lần, với mục tiêu đánh giá chất lượng giáo dục thể chất và các hoạt động thể thao trong các trường phổ thông, tiếp tục rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, Hội khỏe Phù Đổng lần này còn là dịp để phát hiện, tuyển chọn những học sinh có năng khiếu, có thành tích xuất sắc trong thể thao học đường để bồi dưỡng, tiến tới tham gia Hội khỏe Phù Đổng khu vực Đồng bằng sông Cửu Long tại TP. Cần Thơ và Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ IX.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng tặng Cờ luân lưu các đoàn vận động viên.Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ XI – 2016: “Đây là những vận động viên xuất sắc được tuyển chọn từ Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện, các cơ sở trường học. Đây cũng chính là những bông hoa tiêu biểu trong phong trào rèn luyện thể dục thể thao của học sinh tỉnh nhà. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, tôi trân trọng ghi nhận và biểu dương các cấp, các ngành, đặc biệt là những thầy, cô giáo và các em học sinh trong tỉnh góp phần hoàn thành Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện, để hướng đến Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ XI – 2016 thành công tốt đẹp”.

Đồng diễn chào mừng Hội khỏe Phù Đổng của học sinh các trường phổ thông trên địa bàn TP. Cà Mau, tạo khí thế sôi động tại lễ khai mạc.

Ngay sau lễ khai mạc tại Sân Vận động Cà Mau sáng 9/3, các vận động viên tranh tài ở 10 môn thi đấu: Điền kinh, cờ vua, bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, đá cầu, đẩy gậy, Taekwondo, bơi lội. Hầu hết các điểm thi đấu đều tập trung tại nội ô TP. Cà Mau, tạo điều kiện thuận lợi mọi mặt cho các đoàn tham gia, góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn của giải đấu.

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ XI – 2016 thật sự là ngày hội, điểm hẹn thể thao thành tích học đường, là dịp để các đơn vị trong toàn ngành Giáo dục, học sinh có dịp giao lưu, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó, phát triển toàn diện sự nghiệp giáo dục, góp phần cùng địa phương, tỉnh nhà thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội.

Huấn luyện viên không những hướng dẫn kỹ năng thi đấu mà còn chăm sóc, động viên tinh thần, giúp các vận động viên tự tin, vững vàng hơn trong thi đấu.

Thi đấu điền kinh 100m khối THPT.

Thi đấu môn bơi lội cấp tiểu học và THCS tại Hồ bơi Cà Mau (Phường 9).

Qua thi đấu, sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để chăm bồi, tạo nguồn cho bộ môn cờ vua đỉnh cao của tỉnh.

Ông Lê Thanh Liêm – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao huy chương cho các cá nhân có thành tích xuất sắc môn điền kinh 100m nữ khối THPT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *