Họp mặt sinh viên Cà Mau đang học tập tại các trường đại học ngoài tỉnh

Thầy Lê Thanh Liêm (phải), Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và anh Nguyễn Hoàng Đạo, Bí thư Tỉnh đoàn, trao quà các liên chi hội.

Công tác Hội và phong trào sinh viên Cà Mau tại các trường đại học ngoài tỉnh ngày càng phát triển, đạt được những thành tích cao, nhiều sinh viên, hội viên đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, giải thưởng “Sao Tháng Giêng”.

Bên cạnh đó, với vai trò là nơi đoàn kết, tập hợp sinh viên Cà Mau đang học tập tại các trường đại học ngoài tỉnh, trong năm qua, Ban Chấp hành các liên chi hội, chi hội đã tổ chức được nhiều hoạt động, phong trào nhằm thu hút, hỗ trợ, giúp đỡ hội viên tham gia. Các phong trào văn nghệ, thể dục – thể thao, tình nguyện xung kích vì cộng đồng diễn ra sôi nổi, hiệu quả và thiết thực.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho 3 tập thể liên chi hội; Tỉnh đoàn trao bằng khen cho 2 tập thể, 20 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2017 – 2018; trao 120 triệu đồng hỗ trợ kinh phí hoạt động cho 6 liên chi hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *