Làm theo lời Bác dạy, tiếp tục nêu gương sáng

Trong không khí vui tươi, thắm tình đồng đội, các cựu thanh niên xung phong của 3 tỉnh cùng nhau ôn lại chặng đường 69 năm ra đời, trưởng thành và phát triển của lực lượng TNXP Việt Nam nói chung, truyền thống của TNXP Nguyễn Việt Khái và TNXP Mai Thanh Thế nói riêng.

Quá khứ hào hùng một thời được sống lại qua phóng sự truyền hình được trình chiếu tại buổi họp mặt về tuyến đường 1C huyền thoại. Đây là một trong những tuyến đường ghi dấu nhiều chiến công lẫy lừng của lực lượng TNXP 3 tỉnh Cà Mau – Bạc Liêu – Sóc Trăng, những người đã hy sinh tuổi thanh xuân, không ngại gian khổ, anh dũng chiến đấu để giữ vững huyết mạch giao thông, phục vụ cách mạng.

Ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh Cà Mau, trao sổ tiết kiệm tặng các hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng TNXP, trong những năm qua, Hội Cựu TNXP 3 tỉnh Cà Mau – Bạc Liêu – Sóc Trăng không ngừng phấn đấu, duy trì thực hiện tốt các hoạt động, như: xây dựng, củng cố tổ chức Hội; vận động kinh phí trao tặng sổ tiết kiệm, Nhà đồng đội; vận động giúp đỡ hội viên phát triển kinh tế; đặc biệt là phong trào thi đua yêu nước “Cựu TNXP nguyện nêu cao gương sáng theo lời Bác Hồ dạy và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”…

Nhân buổi họp mặt, đại diện Hội Cựu TNXP 3 tỉnh đã tặng 9 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 5 triệu đồng cho các cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *