Náo nức “Đêm hội trăng rằm”

Câu lạc bộ Trống kèn Nhà Thiếu nhi tỉnh biểu diễn tiết mục “Rước đèn ông Sao” và “Việt Nam quê hương tôi”.

Trong không khí tưng bừng của “Đêm hội trăng rằm”, các em thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ; múa lân sư rồng; các hoạt cảnh vui nhộn, đặc sắc tái hiện sự tích chú Cuội, chị Hằng do các em thiếu nhi của các trường tiểu học trên địa bàn TP. Cà Mau gia tham và đạt giải tại Liên hoan Em hát với đêm trăng rằm lần thứ 10, biểu diễn. Các em được nghe thư chúc tết của của Bác Hồ gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng cả nước nhân dịp tết Trung thu độc lập đầu tiên năm 1945.

Tại Đêm hội, UBND tỉnh đã trao quà hỗ trợ cho 150 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng; khu trò chơi – giải trí Thanh Thế tặng 10 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1 triệu 150 ngàn đồng; Sở Lao động – Thương binh và Xã hội vận động trao 450 quyển tập và Công ty Du lịch Vietravel trao 50 ba lô cho thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết Trung thu.

Đại biểu trao xe đạp, quà, ba lô cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt.

Dịp này, Ban Tổ chức tổng kết, trao thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt giải trong Hội thi Làm lồng đèn đẹp và trang trí mâm cỗ Trung thu; Liên hoan Em hát với đêm trăng rằm lần thứ 10.

“Đêm hội trăng rằm” là hoạt động thường niên, truyền thống, có ý nghĩa thiết thực trong công tác chăm sóc, giáo dục thanh thiếu niên và nhi đồng; là dịp để thiếu nhi toàn tỉnh được tham gia, đón tết Trung thu vui vẻ, thân thiện, bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *