Nhiều trụ điện nằm không đúng chỗ vẫn chưa được xử lý

Điểm đầu Hẻm 19/5, đấu nối với đường Nguyễn Tất Thành (Phường 8) vẫn hiện hữu một trụ điện “nằm không đúng chỗ”.

Là một trong nhiều con hẻm nằm trong dự án LIA được thực hiện trên địa bàn TP. Cà Mau, Hẻm 125 thuộc Khóm 1, Phường 6, đã hoàn thành và đưa vào sử dụng tháng 9/2017, thế nhưng vẫn hiện hữu 3 trụ điện “tử thần”, gây cản trở giao thông. Vấn đề này đã được phản ánh từ nhiều tháng qua.

Trụ điện nằm giữa con hẻm, sự việc đã diễn ra từ nhiều tháng qua.

Theo ghi nhận, con hẻm có chiều dài hơn 200m, phục vụ nhu cầu đi lại của hơn 46 hộ dân. 3 trụ điện vẫn nằm nghênh ngang trên mặt hẻm, dù hẻm hoàn thành đã lâu. Theo những gì được quy hoạch và cam kết trước đó, sau khi hoàn thành, những trụ điện cũ sẽ được di dời, đồng thời ngành chức năng sẽ lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng để thuận tiện hơn trong việc đi lại vào ban đêm và đảm bảo an ninh trật tự khu vực.

Hẻm 125 thuộc Khóm 1, Phường 6 đã hoàn thành và đưa vào sử dụng tháng 9/2017, thế nhưng, vẫn hiện hữu 3 trụ điện “tử thần” gây cản trở giao thông.

Trước vấn đề này, UBND TP. Cà Mau đã từng nhận định, việc những trụ điện cũ hiện hữu khi dự án LIA hoàn thành gây cản trở giao thông, bức xúc trong nhân dân là chuyện đã và đang xảy ra tại địa phương; đồng thời hứa xẽ xử lý dứt điểm, tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà đến thời điểm hiện tại, các trụ điện trên vẫn chưa được di dời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *