Niềm tin đất mũi!

Các tiết mục của chương trình mang nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu; quê hương, đất nước trên đường đổi mới; cổ vũ tinh thần yêu nước; củng cố khối đại đoàn kết dân tộc… Đặc biệt, chương trình lồng ghép tuyên truyền bằng hình thức sân khấu hóa về thành tựu kinh tế – xã hội của tỉnh, những nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ mới.

Xuyên suốt từ ngày 28/9 đến 8/10, đoàn ca sĩ, diễn viên của Trung tâm sẽ lưu diễn phục vụ tại các huyện và TP. Cà Mau. Qua mỗi nơi đến, mỗi đêm diễn, chương trình đã tạo không khí sôi nổi, thu hút đông đảo bà con đến xem, thưởng thức. Qua đó, người dân hiểu hơn về ý nghĩa và tầm quan trọng của đại hội Đảng đối với quê hương, đất nước, hăng hái lao động, góp sức dựng xây.

Tốp ca “Đảng là cuộc sống của tôi”.Song ca ca khúc “Hình bóng quê nhà” do nghệ sĩ Tiểu Nhi và Long Hồ thể hiện ngọt ngào.Các tiết mục ca múa được dàn dựng công phu, tạo không khí phấn khởi cho người xem.Ca sĩ Bảo Trân dịu dàng với ca khúc “Hương sắc quê hương”.Khán giả nhiệt tình ủng hộ chương trình.Chương trình quy tụ gần 50 ca sĩ, diễn viên, mang đến những tiết mục chất lượng, đẹp mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *