Prudential Cà Mau nỗ lực vì cộng đồng

Buổi giao lưu đã góp phần thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa hai đơn vị cũng như trau dồi thêm kỷ năng cho lực lượng tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ của Prudential.

Đến nay trên địa bàn tỉnh Prudential có đến hơn 1.200 tư vấn viên đang học động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và đang từng ngày nỗ lực hoàn thiện bản thân để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tài chính ưu việt nhất.

Được biết, đầu năm 2017 Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam đưa vào hoạt động mô hình Văn phòng Tổng đại lý tiêu chuẩn mới tại số 135, đường Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau.

Văn phòng Tổng đại lý Cà Mau là một trong những mắt xích quan trọng giúp Prudential phục vụ nhanh chóng và hiệu quả nhất cho khách hàng tại địa phương. Qua đây, cũng mong muốn tạo thêm việc làm cho người dân thông qua việc tuyển dụng nhân sự phù hợp để tham gia lực lượng đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp của Prudential.

Văn phòng Tổng đại lý được xây dựng dựa trên “Mô hình dịch vụ khách hàng hoàn hảo” của Prudential thông qua tiêu chuẩn dịch vụ mới, hình ảnh thương hiệu và chất lượng dịch vụ đồng bộ giúp khách hàng hoàn tất giao dịch nhanh chóng và hiệu quả.

Được biết, từ năm 2010 đến nay, Prudential tại Cà Mau tích cực thực hiện các hoạt động cộng đồng tại địa phương như: Prudential tình nguyện; trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học; tặng thiết bị và đồ dùng học tập cho các trường học và các em học sinh; tặng thẻ BHYT cho người nghèo; chương trình hiến máu nhân đạo… Đặc biệt năm 2016, tại tỉnh Cà Mau, công ty Prudential đã trao 3 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho 2 hộ gia đình khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *