Rải tờ rơi “quảng cáo” cho vay tiền giữa khuya vẫn bị phát hiện

Hai đối tượng tại cơ quan công an.

Cụ thể, vào khoảng 0 giờ 30 phút ngày 16/11, lực lượng công an xã Khánh Lâm phối hợp với Tổ tuần tra an ninh trật tự Công an huyện đang trên đường tuần tra đêm, thì phát hiện phương tiện mô tô mang biển kiểm soát 68C1 173.63 đang điều khiển trên đường có biểu hiện nghi vấn.

Lực lượng tuần tra ra hiệu lệnh dừng xe, kiểm tra và phát hiện người ngồi sau xe mô tô đang cầm khoảng 200 tờ rơi “quảng cáo” cho vay tiền, với nội dung là cho vay tiền trả góp không cần thế chấp và có số điện thoại để giao dịch.

Qua điều tra ban đầu, người điều khiển phương tiện là Phạm Văn Trung (sinh năm 1996) chở theo người ngồi sau là Trần Văn Vĩnh (sinh năm 1999), cùng thường trú tại tỉnh Ninh Bình, hiện đang tạm trú tại huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang. Cả hai đang trên đường đi phát tờ rơi theo các tuyến đường và cụm dân cư trên địa bàn xã Khánh Lâm thì bị lực lượng tuần tra phát hiện.

Lực lượng làm nhiệm vụ đã thu giữ khoảng 4.500 tờ rơi. Hai đối tượng khai nhận lần đầu tiên thực hiện hành vi trên và chưa có hợp đồng giao dịch nào trên địa bàn huyện U Minh cũng như xã Khánh Lâm.

Công an xã Khánh Lâm đang hoàn tất hồ sơ xử lý theo pháp luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *