Rộn ràng đêm giao thừa ở đất mũi – Cà Mau

Chương trình văn nghệ đón giao thừa do Trung tâm Văn hóa tỉnh thực hiện với nhiều tiết mục đặc sắc.

Chương trình nghệ thuật ca ngợi quê hương phát triển, đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh tròn 89 tuổi, mừng xuân mới, đã tạo nên món ăn tinh thần vui tươi, phấn khởi với nhiều ước vọng lớn lao trong năm mới.

Thành tựu của tỉnh góp cùng sự đổi mới của đất nước được sân khấu hóa đa sắc màu với lời ca, tiếng hát, điệu múa rộn vui, đã tạo nên niềm ước hẹn trong 365 ngày tiếp theo, sẽ lại có được một mùa xuân trọn vẹn, rộn ràng và ấm áp.

Ngay sau chương trình nghệ thuật là lời chúc mừng năm mới của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Tiến Hải gửi đến đồng bào, cán bộ, chiến sĩ, nhân dân tỉnh nhà và bà con kiều bào Cà Mau đang sinh sống, học tập ở nước ngoài.

Hàng ngàn người dân đổ về quảng trường Thanh Niên và đường Trần Hưng Đạo (Phường 5, TP. Cà Mau) xem bắn pháo hoa nghệ thuật đêm giao thừa.

Màn bắn pháo hoa nghệ thuật diễn ra vào lúc 22 giờ 45 phút đêm giao thừa đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình, thích thú của hàng ngàn người đến xem, vui xuân.

Trong đêm giao thừa, các đồng chí lãnh đạo tỉnh cũng đến viếng, dâng hương lên Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu Tưởng niệm của Người tại Phường 1, TP. Cà Mau.

Nhiều địa phương trong tỉnh cũng đã tổ chức chương trình văn nghệ và bắn pháo hoa nghệ thuật, phục vụ người dân có được đêm giao thừa vui tươi, xuân mới nhiều hạnh phúc, ấm áp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *