Thới Bình: Không tìm thấy người điều khiển chiếc xe nghi bị tai nạn

Gia đình đang mò tìm anh Dương Quang Trường, xung quanh nơi chiếc xe bị nạn.

Tại hiện trường, xe mô tô mang biển kiểm soát 69 D1 273.52 hư hỏng nặng, thân xe nằm nửa trên, nửa dưới bờ vuông tôm, nhưng điều đáng quan tâm là không tìm thấy người điều khiển phương tiện.

Theo ông Dương Trường Nhơn (Ấp 6, xã Thới Bình), là cha ruột của anh Dương Quang Trường (25 tuổi, người được cho là đã điều khiển chiếc xe bị nạn nói trên), cho biết: Trường đi lấy tiền chạy đám thuê từ khoảng 15 giờ ngày 6/11, đến nay không thấy trở về. Gia đình đã đi tìm nhiều nơi, đến thị trấn Thới Bình thì được người dân địa phương cho biết là có chiếc xe hư hỏng nặng nằm bên bờ vuông tôm thuộc địa bàn Khóm 3, thị trấn Thới Bình. Khi gia đình đến nơi thì đúng là chiếc xe do Trường chạy từ hôm qua đến nay, mọi người xuống vuông tìm nhiều lần nhưng không thấy thi thể. Gia đình đã trình báo ngành chức năng và Công an thị trấn Thới Bình đã đến bảo vệ hiện trường.

Đến 16 giờ cùng ngày, vẫn chưa tìm được anh Dương Quang Trường, Công an huyện Thới Bình phối hợp với ngành chức năng tỉnh tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ việc và tổ chức tìm kiếm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *