TP. Cà Mau: Vi phạm tràn lan hành lang an toàn đường bộ

Thành phố Cà Mau được xem là điểm “nhạy cảm” về tình trạng vi phạm hành lang an toàn đường bộ trên phần đất đền bù, giải phóng mặt bằng. Mặc dù trước đó đã được Ban An toàn giao thông tỉnh “điểm mặt” những điểm vi phạm phổ biến cũng như những hạn chế trong công tác này. Song đến hiện tại, việc vi phạm vẫn còn diễn ra.

Góc giao đường Ngô Quyền và Đề Thám (Phường 2) thường bị chiếm dụng vào buổi chiều.

Rất nhiều hè phố, hành lang an toàn đường bộ nằm trên những trục đường chính trên địa bàn TP. Cà Mau đều bị chiếm dụng một cách triệt để khi thiếu vắng lực lượng chức năng. Nơi thì làm chỗ đậu đỗ xe, nơi thì buôn bán. Việc vi phạm này không những gây cản trở cho người đi bộ, người tham gia giao thông bằng các phương tiện cơ giới, mà nó còn tạo một hình ảnh nhếch nhác khó chấp nhận.

Những vạch vôi trắng được chính quyền địa phương kẻ trước đó có tác dụng gì, khi hàng hóa được bày bán tràn lan như thế này?. (Ảnh chụp tại tuyến đường Lý Thường Kiệt, Phường 6).

Người dân địa phương không lạ lẫm với hình ảnh buôn bán dưới lòng đường tại khu vực Tượng đài (Phường 7).

Và những hình ảnh phóng viên mà ghi nhận vào tuần qua dưới đây sẽ nói lên công tác quản lý địa bàn của chính quyền sở tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *