Trao thưởng chương trình “ Tết kết gia đình – Nhà rinh đại lộc”

Với trị giá gần 70 triệu đồng, chiếc xe SH125cc đã được Vinaphone trao tận tay khách hàng may mắn là chị Lê Thị Tuyết, ấp Tắc Thủ, xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau.

Chương trình “Tết kết Gia đình – Nhà rinh đại lộc” diễn ra từ ngày 16/1 đến hết 8/3. Tổng giải thưởng bao gồm 1 giải đặc biệt là 1 ô tô Mercedes E250 trị giá lên đến 2,5 tỷ đồng và 45 xe máy SH 125cc trị giá gần 70 triệu đồng/chiếc được trao cho khách hàng trúng thưởng giải ngày trong suốt 45 ngày diễn ra chương trình. Khuyến mại áp dụng cho khách hàng là thuê bao di động vinaphone trả trước nạp thẻ từ 100.000đ trở lên và khách hàng di động đăng ký thành công gói cước Gia đình (áp dụng cho thuê bao di động chủ nhóm và các thuê bao thành viên, bao gồm đăng ký gói Gia đình mới và gói Gia đình thêm thành phần mới).

Tại buổi trao giải, chị Tuyết vui mừng chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ và cảm ơn Vinaphone đã cho tôi cơ hội để có được một phần thưởng giá trị như thế này. Tôi là khách hàng sử dụng dịch vụ của VinaPhone đã lâu. Trong thời gian sử dụng dịch vụ tôi nhận thấy Vinaphone là nhà mạng luôn có những chính sách ưu đãi thiết thực, phù hợp với khách hàng, số ngày khuyến mại nhiều, chương trình khuyến mại diễn ra thường xuyên, liên tục. Đặc biệt, Vinaphone trừ cước rất minh bạch. Tôi cảm thấy an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone…”

Năm 2018 sẽ là năm Vinaphone tiếp tục triển khai nhiều chương trình mới mang tính bước ngoặt và tạo dấu ấn mới trong lòng khách hàng. Với những ưu đãi thiết thực, nhiều lợi ích gia tăng dành cho mọi đối tượng khách hàng khi sử dụng và gắn bó cùng nhà mạng, Vinaphone sẽ không ngừng nỗ lực phát triển để luôn nhận được niềm tin và sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng cả nước nói chung, tại địa bàn tỉnh Cà Mau nói riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *