Trao thưởng Chương trình “Lộc vàng phú quý – Xe sang như ý”

Nhằm mang đến niềm vui và may mắn cho quý khách hàng nhân dịp đón Xuân Mậu Tuất 2018, từ ngày 25/1 – 20/4, VietinBank triển khai Chương trình khuyến mãi “Lộc vàng phú quý – Xe sang như ý” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng.

Theo đó, khi gửi tiền tiết kiệm (có kỳ hạn trả lãi sau), chi tiêu bằng thẻ tín dụng quốc tế Visa/MasterCard/JCB VietinBank và thanh toán hóa đơn tự động (tiền điện, nước, cước viễn thông, Internet…), quý khách hàng sẽ nhận được mã số dự thưởng tham gia quay giải thưởng tháng và cuối chương trình để có cơ hội trúng ô tô Honda CR-V 1.5E trị giá 1,2 tỷ đồng và 139 giải Lộc vàng trị giá đến 1 lượng vàng SJC/giải.

Đặc biệt, trong thời gian diễn ra chương trình, chủ thẻ tín dụng quốc tế VietinBank không chỉ được cộng điểm tích lũy theo chương trình VietinBank Loyalty mà còn được nhận lì xì lên đến 200.000 điểm thưởng (tương đương 2 triệu đồng). Ngoài ra, khách hàng gửi tiết kiệm, dịch vụ thanh toán hóa đơn tự động cũng nhận được lì xì lên đến 300.000 đồng.

May mắn, ở Cà Mau đã có 4 khách hàng trúng thưởng. Cụ thể, hai giải hàng tháng đợt I với mỗi giải 5 chỉ vàng SJC 9999, trị giá 18,5 triệu đồng thuộc về hai khách hàng Trà Chí Hiếu và Dương Như Ý; 2 giải Ba cuối kỳ, mỗi giải trị giá 1 chỉ vàng SJC 9999 trị giá 3,7 triệu đồng đã được trao cho hai khách hàng Hà Thị Dễ và Nguyễn Thị Kim Hồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *