Tri ân đại lý, điểm bán Vinaphone, trị giá giải thưởng trên 65 triệu đồng

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Vinaphone là mạng tiên phong và là một trong những mạng di động phủ sóng 100% các tỉnh, thành phố, huyện thị trên cả nước, kể cả miền núi, hải đảo, vùng sâu vùng xa…

Ông Lâm Hoàng Dẳng, Phó Giám đốc VNPT Cà Mau tặng quà biểu dương các đại lý.

Để làm tốt công tác bán hàng, giữ vững và phát triển thị phần VNPT – Vinaphone Cà Mau luôn xác định các đại lý, điểm bán là kênh phân phối trực tiếp, gần gũi nhất với người tiêu dùng, rút ngắn khoảng cách giữa người sử dụng và nhà cung cấp dịch vụ.
Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông triển khai các quy định của Bộ về việc quản lý thông tin thuê bao trả trước và trao đổi, giải đáp các khó khăn, thắc mắc của các điểm bán hàng trong quá trình kinh doanh dịch vụ tại Cà Mau.

Thay lời tri ân gửi đến đại lý, điểm bán, VNPT Cà Mau đã tuyên dương và tặng quà lưu niệm cho các đại lý bán hàng tiêu biểu nhất và có doanh số bán hàng cao. Đồng thời tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng, tổng giá trị giải thưởng lên đến 65.300.000 đồng, tạo không khí vui tươi, hấp dẫn và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các đại lý, điểm bán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *