Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau khai giảng năm học mới

Tiến sĩ Dương Thu Thủy, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các tập thể đạt thành tích tốt trong năm học 2017 – 2018.

Năm học 2018 – 2019, Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau tuyển sinh được 170 chỉ tiêu, đạt 60% chỉ tiêu trình độ cao đẳng, với 5 chuyên ngành: Kế toán, quản trị kinh doanh, nuôi trồng thủy sản, công nghệ thông tin, tiếng Anh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân nhấn mạnh: Sang năm học mới, tập thể nhà trường cần tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, ra sức rèn luyện tay nghề, đổi mới phương pháp giảng dạy; chú trọng công tác đào tạo kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp và kỹ năng sống cho sinh viên; mỗi giáo viên của trường phải là tấm gương sáng để sinh viên học tập và noi theo. Song song đó, sinh viên phải ra sức học tập và rèn luyện thật tốt khi còn ngồi trên ghế nhà trường, để khi ra trường có kiến thức và kỹ năng đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Năm học 2017 – 2018, trường có 405 sinh viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp lần I. Trong đó, có 60% sinh viên được công nhận tốt nghiệp, có 48% sinh viên ra trường đạt khá, giỏi.

Dịp này, nhà trường tặng giấy khen cho 36 học sinh và 7 tập thể có thành tích học tập xuất sắc năm học 2017 – 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *