Tuyến đường huyết mạch đang xuống cấp nghiêm trọng

Kết cấu mặt đường yếu, chất lượng xây dựng không đạt tiêu chuẩn, cùng với điều kiện thời tiết, mật độ giao thông cao, nhất là nhiều phương tiện có tải trọng lớn, đã làm mặt đường gần như bị…băm nát. Ảnh chụp trước Cửa hàng xăng dầu số 50.

Tuy nhiên, theo ghi nhận của phóng viên vào sáng nay 23/9, nhiều điểm trên tuyến đường xuống cấp nghiêm trọng, gây khó khăn trong lưu thông, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra xung đột, tai nạn giao thông.

Nhiều điểm cỏ dại, nước đọng, chiếm phần lớn diện tích mặt đường. Theo đó, các phương tiện giao thông di chuyển dồn về một phía, nguy cơ xảy ra va chạm, tai nạn giao thông là rất lớn.

Nhiều “ổ voi”, “ổ gà” xuất hiện, có những điểm mặt đường gần như không còn lành lặn, các phương tiện giao thông do phải tránh lọt hố nên xảy ra va chạm.

Nhiều “ổ voi” xuất hiện.

Đã xuất hiện các chỗ nước đọng chiếm trọn mặt đường, làm các phương tiện giao thông phải lần mò di chuyển, không biết tránh vào đâu.

Nhiều điểm hư hỏng đã bị quên trong thời gian dài, gây ô nhiễm môi trường, mất mĩ quan.

Có những điểm, hai bên hành lang tuyến đường, cỏ dại, nước đọng chiếm phần lớn, làm mất mĩ quan, giao thông trở nên khá lộn xộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *