Vietravel Cà Mau “Hướng về khúc ruột miền Trung”

Vừa qua, nhiều địa phương của tỉnh Bình Định chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn bão số 12; đời sống người dân rất khó khăn sau cơn bão lớn; cùng với cả nước, Vietravel Cà Mau đã ấp ủ hành trình “Hướng về khúc ruột miền Trung”, được nhiều ban, ngành và doanh nghiệp trong tỉnh hưởng ứng.

Thành viên trong đoàn đã đến gặp gỡ người dân chịu ảnh hưởng của cơn bão số 12 tại huyện An Lão, huyện Tuy Phước của tỉnh Bình Định; tặng 300 phần quà, 10.000 bộ quần áo với tổng số tiền hơn 400 triệu đồng.

Ông Du Tố Tuấn, Giám đốc Công ty Du lịch Vietravel Cà Mau (áo đỏ) cùng đại diện Tòa án tỉnh Cà Mau, trao quà cho người dân Bình Định.

Ông Du Tố Tuấn, Giám đốc Công ty Du lịch Vietravel Cà Mau chia sẻ: Hoạt động này là tấm lòng của cán bộ, nhân viên Vietravel Cà Mau hướng về đồng bào miền Trung ruột thịt, chia sẻ một phần khó khăn với nghĩa cử “một miếng khi đói bằng một gói khi no”; đồng thời Công ty cũng đã kết nối nhiều sở, ngành và doanh nghiệp của tỉnh đến với đồng bào miền Trung thân yêu, phấn khởi hơn khi được sự hưởng ứng nhiệt thành từ các đơn vị.

Qua 4 năm thành lập tại Cà Mau, chi nhánh đã phát triển không ngừng và khẳng định sứ mệnh phục vụ vì khách hàng. Hơn thế nữa, với mục tiêu phát triển gắn liền quá trình địa phương hóa doanh nghiệp, mỗi chi nhánh Vietravel đi vào hoạt động tại các tỉnh thành trong cả nước đều làm tốt vai trò là đại diện của Vietravel tại địa phương để phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Vietravel Cà Mau đã phát triển, giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước về những sản phẩm du lịch địa phương đặc thù. Đặc biệt là các tour du lịch cộng đồng trải nghiệm như: Cà Mau – Đất Mũi – Khu du lịch cộng đồng; khám phá Đầm Thị Tường; Cà Mau – U Minh Hạ; khám phá khu du lịch Mười Ngọt… Đây là những sản phẩm tour mới với điểm đến mà chỉ duy nhất có Vietravel tiên phong triển khai, qua đó góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Cà Mau.

Chương trình đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người dân sau bão, nghĩa cử ấy thể hiện tinh thần đoàn kết của dân tộc ta; truyền thống “lá lành đùm lá rách”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *