Vụ 4 trẻ nghi bị bạo hành: Chỉ mong nhận lại các con

Chị L.N.T (mẹ của một trong 4 trẻ nghi bị bạo hành) cho biết, sau khi hay sự việc qua thông tin từ các báo, chị cùng chồng từ Bình Dương về Cà Mau ngay và tức tốc đến Trung tâm. Hiện tại gia đình rất mong muốn nhận lại con, sẽ lo cho các  con tốt hơn…

Như Đất Mũi Online đã thông tin, sáng 3/9, thầy cô Trường Tiểu học Trần Quốc Toản (xã An Xuyên, TP. Cà Mau) phát hiện 4 học sinh của trường đến lớp với nhiều vết bầm trên người, nghị bị người thân bạo hành. Bốn học sinh gồm: N.V.L (8 tuổi), N.T.C (7 tuổi), N.G.H (7 tuổi) và N.Đ.K (7 tuổi).

Ngôi trường các bé đang theo học, và cũng là nơi các bé được giáo viên phát hiện nghi bị bạo hành.

Cả 4 em có quan hệ họ hàng; cha mẹ đều đi làm công nhân ở Bình Dương, gửi các em cho ông nội là ông N.V.H (ngụ xã An Xuyên) trông giữ.

Sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng vào cuộc. Các bé sau đó được đưa đến Bệnh viện Đa khoa TP. Cà Mau thăm khám, sau đó đến ở Nhà tạm lánh tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh (xã Định Bình, TP. Cà Mau). Trong đó, bé N.V.L ngoài chấn thương phần mông, lưng, tay thì bác sĩ ghi nhận bé bị gãy xương sống mũi, được điều trị tích cực.

Liên quan đến vụ việc này, ông Nguyễn Thanh Hùng, Chủ tịch UBND xã An Xuyên, cho biết cơ quan cảnh sát điều tra, Công an TP. Cà Mau đã vào cuộc điều tra và đã thẩm vấn những người có liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *