Cần những nội dung trả lời cụ thể

Ông Nguyễn Đức Thánh, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau thông tin tình hình kinh tế – xã hội của tỉnh trong tháng qua, đồng thời tiếp thu, trả lời nhiều nội dung từ các nhà báo trong và ngoài tỉnh.

Tại buổi họp báo, ông Hồ Trung Việt, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao công tác thông tin tuyên truyền trong tháng qua. Các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh đã thông tin khá toàn diện các mặt kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng diễn ra trên địa bàn. Đặc biệt cũng đã có khá nhiều tin, bài góp phần quảng bá, thu hút du lịch đầu tư được đăng tải.

Trong khuôn khổ buổi họp báo, rất nhiều nội dung mà nhà báo quan tâm được phản ánh tại kỳ họp báo tháng 1 đã được các sở ngành, các địa phương trả lời bằng văn bản. Tuy nhiên, tại buổi họp báo định kỳ tháng 2, nhiều nhà báo cho rằng nội dung trả lời chưa mang tính cụ thể.

Nhiều nội dung mà nhà báo, dư luận quan tâm vẫn chưa được trả lời, cũng như cách xử lý dứt điểm từ cơ quan có thẩm quyền.

Đơn cử như việc giải quyết, xử lý vấn đề liên quan đến căn nhà số 18 đường Ngô Quyền; kết luận thanh tra số 05/KL-TT về việc thanh tra việc giao đất, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại một số tuyến đường trên địa bàn TP. Cà Mau. 

Dự án đường Tắc Thủ – Vàm Đá Bạc là dự án giao thông quy mô lớn nhất trên địa bàn tỉnh Cà Mau được trển khai theo hình thức BT (xây dựng – chuyển giao), dù đã nhiều lần gia hạn tiến độ lần 2, nhưng đến nay vẫn còn ì ạch. 

Dư luận mong chờ kết quả điều tra từ việc kiểm tra kho hàng của Công ty TNHH MTV Mỹ phẩm N-Collagen (Khóm 4, Phường 4, TP. Cà Mau) có nhiều nghi vấn…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *