Để xảy ra nhiều vi phạm, chủ cơ sở bar Gossip bị phạt hành chính hơn 18 triệu đồng

Trước đó, từ năm 2015, Công an TP. Cà Mau đã kiểm tra cơ sở này 4 lần, trong đó có 2 lần bị xử phạt hành chính liên quan đến ma túy.

Theo đó, ông Đãi bị phạt hành chính vì vi phạm hoạt động, karaoke, quầy bar và các hình thức vui chơi giải trí khác quá giờ cho phép; không giao kết hợp đồng lao động bằng văn bản đối với công việc cố định có thời gian trên 3 tháng; để cho người khác sử dụng chất ma túy trong khu vực mình quản lý. Với các vi phạm trên ông Đãi bị phạt 18,5 triệu đồng.

Trước đó, vào khoảng 1 giờ ngày 28/2, lực lượng làm nhiệm vụ Công an TP. Cà Mau tiến hành kiểm tra bar Gossip của ông Đãi và mời 149 người về trụ sở. Qua test nhanh, phát hiện 94 người (74 nam, 20 nữ) dương tính với ma túy.

Ngoài ra, qua tiến hành kiểm tra, lực lượng công an đã thu giữ 59 viên nén (nghi là thuốc lắc), 56 bịch chứa tinh thể màu trắng (nghi là ma túy đá), 2 bịch chứa cành lá khô (nghi là cần sa).

Bar Gossip được cấp phép kinh doanh ăn uống, buôn bán rượu bia, thuốc lá. Tuy nhiên, qua kiểm tra cơ sở này có cách âm, đèn led, hoạt động như một vũ trường trá hình.

Theo Công an TP. Cà Mau, từ năm 2015 đến nay, Công an TP. Cà Mau đã kiểm tra cơ sở này 4 lần, trong đó có vi phạm các lỗi gây ồn ào khu dân cư, không nêm yết phòng cháy chữa cháy, không có hợp đồng lao động bằng văn bản. Đặc biệt, bar Gossip đã 2 lần bị xử phạt hành chính về hành vi liên quan đến ma túy. Tổng số tiền xử phạt cơ sở này là hơn 29,2 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *