Gossip là một quán bar trá hình

Tại buổi họp báo, Thượng tá Hồ Việt Triều, Trưởng Công an TP.Cà Mau thông tin cơ sở kinh doanh Gossip, nơi bị kiểm tra, là một quán bar trá hình.

Cơ sở này được Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp phép với loại hình kinh doanh ăn uống, mua bán rượu bia, thuốc lá. Tuy nhiên thực tế kiểm tra, nơi đây có dựng bảng là quán bar Gossip, hoạt động với hình thức là một vũ trường có cách âm, đèn led, sân khấu…

Cơ sở này từ năm 2015 đến nay đã bị lực lượng Công an thành phố 4 lần kiểm tra; phát hiện nhiều lỗi vi phạm về: Gây tiếng động ồn ào khu dân cư, phòng cháy chữa cháy, hợp đồng lao động nhân viên, đặc biệt là đã có 2 lần bị xử phạt vi phạm hành chính liên quan đến ma túy, với tổng số tiền hơn 25 triệu đồng.

Thượng tá Hồ Việt Triều, Trưởng Công an TP.Cà Mau, thông tin cơ sở kinh doanh Gossip là một quán bar trá hình.

Qua sự việc này, Công an TP. Cà Mau sẽ tham mưu cụ thể để các ngành, các cấp có hướng xử lý dứt điểm, không để xảy ra vi phạm tương tự. Đối với các đối tượng dương tính với ma túy, đơn vị đã tiến hành tổng hợp, phân loại đối tượng để hoàn tất hồ sơ, tiến hành xử lý theo quy định, Thượng tá Hồ Việt Triều cho biết.

Trước đó, nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, vào khoảng 1 giờ, ngày 28/2, lực lượng làm nhiệm vụ Công an TP.Cà Mau tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh Gossip.

Tại đây lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện và bắt quả tang nhiều thanh niên có biểu hiện sử dụng ma túy. Khi tiến hành thử test, phát hiện có 94 người dương tính với ma túy.

Tại hiện trường, lực lượng làm nhiệm vụ thu giữ 59 viên nén nghi là thuốc lắc, 56 bịch chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá, 2 bịch chứa hoa lá khô dạng thảo mộc nghi là cần sa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *