Hoạt động chúc tết, tặng quà của BIDV Cà Mau, BIDV Đất Mũi

Phường 7 đã có nhiều nỗ lực trong công tác giảm nghèo nhưng tỷ lệ hộ nghèo còn khá cao, đời sống của một bộ phận người dân còn nhiều khó khăn.

Chủ tịch UBND Phường 7 Trần Bảo Toàn: Hiện nay, phường còn có 14 hộ nghèo và 50 hộ cận nghèo. Bằng nhiều giải pháp, trong năm 2018, sẽ giảm nhanh số lượng hộ nghèo và cận nghèo. Để triển khai có hiệu quả nhiệm vụ chính trị này, sự đóng góp của các doanh nghiệp là rất quan trọng và cần thiết.

Giám đốc Ngân hàng BIDV Cà Mau Trần Văn Lực (phải) trao bảng tượng trưng số tiền hỗ trợ cho hộ nghèo Phường 7, TP. Cà Mau.

Giám đốc Ngân hàng BIDV Cà Mau Trần Văn Lực gửi lời chúc mừng năm mới đến các hộ nhận quà ở Phường 7 và mong muốn trong năm tới, Phường 7 sẽ thực hiện tốt công tác giảm nghèo bền vững. Về phía doanh nghiệp sẽ luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương trong nhiệm vụ chính trị quan trọng này.

Dịp tết cổ truyền năm nay, BIDV Cà Mau và BIDV Đất Mũi sẽ dành tặng 230 suất quà tết, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho bà con khó khăn trên địa bàn tỉnh Cà Mau.

Hoạt động này nằm trong chương trình “Tặng quà tết cho đồng bào nghèo”. Những gói quà tết chứa đựng tình cảm, sự yêu thương và chia sẻ mà cán bộ, nhân viên BIDV Cà Mau và BIDV Đất Mũi gói gọn vào đây được gửi đến bà con, cùng mong ước được góp phần đem đến cho đồng bào nghèo một cái tết no ấm hơn.

Sáng cùng ngày, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh tỉnh Cà Mau (BIDV Cà Mau) và BIDV Đất Mũi cũng tổ chức đoàn đến thăm, trao quà tết các cơ quan báo chí trong tỉnh.

Giám đốc Ngân hàng BIDV Cà Mau Trần Văn Lực (phải) trao quà tết, chúc mừng năm mới tại Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Cà Mau. Ảnh: BÌNH ĐẲNG

Ông Lê Nguyễn, Tổng Biên tập Báo ảnh Đất Mũi (trái) thay mặt đơn vị nhận quà tết từ ông Trần Văn Lực, Giám đốc Ngân hàng BIDV Cà Mau. Ảnh: BẢO LÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *