Khởi tố 2 bị can trong vụ đánh ghen tại Cái Nước

Theo đó, 2 bị can bị khởi tố là Nguyễn Thị Diệu (34 tuổi, ngụ Ấp 11, xã Nguyễn Phích, huyện U Minh, vợ của người đàn ông bị đánh); Huỳnh Thị Dung (32 tuổi, ngụ xã Tân Hưng, huyện Cái Nước), bị khởi tố về về hành vi “Làm nhục người khác”.

Theo điều tra ban đầu, ngày 15/5, trên mạng xã hội chia sẻ clip đánh ghen kinh hoàng tại huyện Cái Nước. Trong clip, hai người bị bắt ghen trong tình trạng chân tay bị trói, người không mảnh vải che thân. Các đối tượng tham gia đánh ghen đã đánh đập, cắt tóc… người phụ nữ. Clip đăng tải và được chia sẻ nhanh chóng trong những ngày này.

Vụ đánh ghen gây xôn xao dư luận trong những ngày gần đây, 2 bị can bị khởi tố về hành vi “Làm nhục người khác”.

Các cơ quan chức năng tỉnh Cà Mau vào cuộc truy tìm nạn nhân trong clip đánh ghen.

Kết quả điều tra ban đầu xác định đó là Thượng úy Nguyễn Văn Thi (cán bộ Phân trại K3, thuộc Trại giam Cái Tàu, thuộc Tổng cục 8, đóng trên địa bàn xã Khánh An, huyện U Minh) và bà T.H.P (29 tuổi, là cán bộ Ấp 11, xã Nguyễn Phích).

Bà Diệu từng nghi ngờ ông Thi nhắn tin qua lại với bà P. nên thường nổi cơn ghen. Có lần, bà Diệu buộc P. viết cam kết không được quan hệ nam nữ với ông Thi. Chiều ngày 12/5, P. nói với chồng về quê xã Đông Hưng (huyện Cái Nước) giữ nhà để cha mẹ P. đi khám bệnh. Còn thượng úy Thi nói với vợ là đi đám qua đêm.

Sự vắng mặt cùng lúc của thượng úy Thi và chị P. khiến bà Diệu sinh nghi. Đến 0 giờ ngày 13/5, Diệu rủ bà Huỳnh Thị Dung và Nguyễn Văn Đủ (27 tuổi), Nguyễn Văn Phước (52 tuổi), cùng ngụ Ấp 11, xã Nguyễn Phích), Lê Minh Kha (21 tuổi, ngụ Ấp 17, xã Khánh An) và Phan Văn Đoàn (33 tuổi), Phan Văn Đạt (22 tuổi) cùng ngụ ấp Hợp Tác Xã (xã Tân Hưng, huyện Cái Nước) và 2 đối tượng khác đến xã Đông Hưng để đánh ghen. Cả nhóm đậu xe phía ngoài và thuê đò dọc vô nhà cha chị P.

Đến nơi, cả nhóm thấy đèn còn sáng và trong nhà có người ngồi nhậu nên chờ. Đến khi thấy bên trong nghỉ nhậu, cả nhóm đạp cửa xông vào trói, đánh đập thượng úy Thi và P. Các đối tượng đi cùng bà Diệu thay nhau đánh, cắt tóc bà P., bà Huệ được phân công quay clip với mục đích tung trên mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *