Ra mắt dịch vụ di động vệ tinh Vinaphone-S

Viễn thông Cà Mau tặng 3 máy điện thoại cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Bộ đội Biên phòng tỉnh phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành và phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứu nạn.

Vinaphone-S là dịch vụ di động vệ tinh của Vinaphone, ra đời nhằm phục vụ khách hàng dù làm bất cứ nghề gì, ở đâu trên khắp lãnh thổ Việt Nam đều có thể sử dụng mạng di động Vinaphone.

Nếu như sóng Vinaphone trước kia chưa phủ hết thì nay với sự hiện đại của Vinaphone-S, đã phủ sóng hết 100% lãnh thổ Việt Nam; vùng bao phủ trải rộng trên 140 quốc gia khác trên thế giới.

Người tiêu dùng trải nghiệm những tiện ích của Vinaphone-S.

Chỉ cần có thiết bị di động vệ tinh và sim Vinaphone trả sau đã đăng ký dịch vụ Vinaphone-S, khách hàng có thể thực hiện tất cả các dịch vụ thoại, nhắn tin và định vị vệ tinh.

Dịch vụ mới tiện ích này đảm bảo thông tin liên lạc bất cứ nơi đâu, không giới hạn, không phụ thuộc bởi các yếu tố: Không gian, cơ sở hạ tầng, khoảng cách, thời tiết, địa lý.

Đối với các cơ quan nhà nước: Kiểm lâm, kiểm ngư… thực hiện việc kiểm soát, quản lý và hỗ trợ người dân vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới hải đảo; đảm bảo thông tin liên lạc trong các trường hợp thiên tai, địch họa, cứu hộ cứu nạn. Đối với hoạt động sản xuất kinh doanh thì đây sẽ là sợi dây kết nối liên lạc cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khai khoáng, ngư nghiệp, vận tải quốc tế, xây dựng, du lịch…

Dịp này, Viễn thông Cà Mau tặng 3 máy điện thoại cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Bộ đội Biên phòng tỉnh phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành và phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứu nạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *