Tập trung phát triển kinh tế doanh nghiệp đạt hiệu quả cao

Đại biểu bỏ phiều bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ Công ty nhiệm kỳ 2020-2025.

Thời gian qua, tập thể đảng viên Chi bộ Công ty đoàn kết một lòng, không ngừng phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức, tổ chức thực hiện nhiệm vụ của đơn vị đạt được nhiều kết quả đáng phấn khởi.

Doanh thu bán hàng hằng năm đều đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Thực hiện tốtcông tác nộp thuế Nhà nước. Thu nhập, đời sống nhân viên và người lao động không ngừng được nâng lên; trình độ năng lực quản lý chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên và người lao động có bước phát triển.

Đặc biệt, công tác phúc lợi xã hội được Ban Giám đốc, Chi bộ và công đoàn Công ty tích cực thực hiện, với các hoạt động như:Chương trình “Tiếp sức đến trường” cho các em học sinh nghèo ở các huyện vùng sâu; thăm và tặng quà cán bộ ngành Y tế mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại các bệnh viện trong tỉnh,…với tổng số tiền trên 550 triệu đồng. Qua đó góp phần cùng TP. Cà Mau và tỉnh thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

Nhiệm kỳ 2020-2025, với mục tiêu thực hiện và làm theo Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chi bộ Công tysẽ tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng, phấn đấu xây dựng chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, tập trung phát triển kinh tế doanh nghiệp đạt hiệu quả cao, góp phần xây dựng quê hương Cà Mau giàu đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *