Phát huy sức mạnh đoàn kết ở cộng đồng dân cư

Chòm xóm gặp nhau, chia sẻ về cuộc sống, cách làm ăn, để gắn kết hơn, giúp đỡ nhau cùng phát triển.Từ nguồn vận động, các khu dân cư đều rất quan tâm đến hoạt động từ thiện nhân đạo, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Những ngày qua, gắn liền với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư, nhân kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2019), đã thực sự trở thành ngày hội của người dân với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng. Qua đó cộng đồng dân cư thêm gắn bó, đoàn kết hơn; mối quan hệ mật thiết giữa Đảng, chính quyền, Mặt trận với các tầng lớp nhân dân được tăng cường; niềm tin của nhân dân vào Đảng, vào tương lai của quê hương, đất nước ngày càng được củng cố vững chắc.  

Chúng tôi có mặt tại ấp Tắc Thủ (xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình), một trong 9 ấp điểm được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh chọn làm điểm chỉ đạo, để hòa cùng không khí vui mừng, phấn khởi của Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc .

Ban Công tác Mặt trận ấp được nhận Giấy khen của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh về thành tích thực hiện tốt Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.Phần hội được người dân trong xã nhiệt tình tham gia, tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi qua các trò chơi dân gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *